Tin tức Yoga online

Huyết áp thấp hoặc tụt huyết áp là một tình trạng thể chất, khi mức huyết áp giảm xuống dưới 90/60 mm Hg. Các bác sĩ tin rằng huyết áp thấp không thực sự có hại, cho đến khi nó bắt đầu gây chóng mặt, ngất xỉu và thậm chí là sốc. Một số triệu chứng khác của hạ huyết áp bao gồm nhức đầu, đau ngực, co giật, tiêu chảy kéo dài và nôn mửa.
Tập thể dục giúp nhịp tim tăng lên không phải là cách duy nhất để giúp cải thiện sức khỏe tim mạch. Kiểm soát căng thẳng cũng rất quan trọng đối với sức khỏe tim mạch tổng thể. Lợi ích rõ ràng nhất của yoga đối với sức khỏe tim mạch là khả năng thư giãn cơ thể và tâm trí. Việc tập luyện yoga cũng có thể tăng cường sức mạnh, sự linh hoạt và sức chịu đựng tổng thể, làm cho nó trở nên rất phù hợp cho một lối sống lành mạnh.
Yoga là một nghiên cứu về cuộc sống, nghiên cứu về cơ thể, hơi thở, tâm trí, trí tuệ, trí nhớ và bản ngã; nghiên cứu về khả năng bên trong của bạn.
Huyết áp cao hoặc tăng huyết áp là một tình trạng nghiêm trọng dẫn đến đau tim, đột quỵ và thậm chí tử vong. “Kẻ giết người thầm lặng” này nguy hiểm vì nó không có triệu chứng. Vì vậy, cách duy nhất bạn có thể phát hiện ra là tự kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Tất nhiên, bước hợp lí tiếp theo là biết cách kiểm soát huyết áp cao.
1
abc