Tin tức Yoga online

Ợ chua là một triệu chứng khó chịu khá phổ biến. Mọi người thường mô tả nó là một cảm giác đau, rát xảy ra ở vùng dưới ngực và tỏa ra phía miệng. Một số người bị ợ chua cũng mô tả rằng họ có vị chua trong miệng. Nếu bạn thường xuyên bị ợ chua, bạn có thể nhận thấy rằng một số loại thực phẩm có thể gây ra hoặc làm cho bệnh trầm trọng hơn.
Són tiểu xảy ra khi bạn mất kiểm soát bàng quang. Trong một số trường hợp, bạn có thể làm rỗng hoàn toàn chất chứa trong bàng quang. Trong các trường hợp khác, bạn có thể chỉ gặp sự cố rò rỉ nhỏ. Tình trạng này có thể là tạm thời hoặc mãn tính, tùy thuộc vào nguyên nhân của nó.
Đường tiêu hóa đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bạn, vì nó chịu trách nhiệm hấp thụ chất dinh dưỡng và loại bỏ chất thải. Thật không may, nhiều người gặp phải các vấn đề về tiêu hóa như đầy bụng, đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy và táo bón vì nhiều lí do.
Bệnh tự miễn dịch là tình trạng hệ thống miễn dịch tấn công nhầm vào cơ thể bạn. Hệ thống miễn dịch thường bảo vệ chúng ta để chống lại vi trùng như vi khuẩn và vi rút. Khi cảm nhận được những kẻ xâm lược bên ngoài này, nó sẽ gửi một đội quân chiến đấu cơ đến tấn công chúng.
Táo bón được định nghĩa về mặt y học là ít hơn ba lần phân mỗi tuần và táo bón nặng là ít hơn một lần phân mỗi tuần. Một số triệu chứng của táo bón bao gồm khó chịu ở vùng bụng dưới, cảm giác chưa thoát hết (cảm giác bạn vẫn phải "đi") sau khi đi tiêu, căng thẳng khi đi tiêu, phân cứng hoặc nhỏ, chảy máu trực tràng và / hoặc nứt hậu môn do phân cứng, suy nhược sinh lí và / hoặc ám ảnh khi đi tiêu.
Ngưng thở khi ngủ được định nghĩa là tình trạng giảm hoặc ngừng thở trong khi ngủ. Ba loại ngưng thở khi ngủ là ngưng thở trung ương, ngưng thở tắc nghẽn và hỗn hợp giữa ngưng thở trung ương và tắc nghẽn.
Không chỉ là nguyên nhân gây ra đau đầu thực sự tồi tệ, chứng đau nửa đầu là một tình trạng thần kinh có thể gây ra nhiều triệu chứng. Trong khi các cơn đau đầu dữ dội, suy nhược thường đặc trưng cho nó, các triệu chứng khác có thể bao gồm: buồn nôn, nôn mửa, khó nói, tê hoặc ngứa ran, nhạy cảm với ánh sáng và âm thanh
Insomnia – hội chứng mất ngủ là một chứng rối loạn giấc ngủ, trong đó bạn khó đi vào giấc ngủ và / hoặc khó ngủ. Tình trạng này có thể diễn ra trong thời gian ngắn (cấp tính) hoặc có thể kéo dài trong thời gian dài (mãn tính). Nó cũng có thể đến và đi. Mất ngủ cấp tính kéo dài từ 1 đêm đến vài tuần. Mất ngủ là mãn tính khi nó xảy ra ít nhất 3 đêm một tuần trong 3 tháng trở lên.
U xơ tử cung, mà bác sĩ có thể gọi là u xơ tử cung hoặc u cơ, là những khối u cơ có thể phát triển trên tử cung của bạn. Chúng hiếm khi chuyển thành ung thư và nếu bạn mắc phải chúng không có nghĩa là bạn có nhiều khả năng bị ung thư tử cung.
Viêm loét đại tràng là một bệnh viêm ruột. Nó gây kích ứng, viêm và loét trong niêm mạc ruột già (còn gọi là ruột kết). Không có cách chữa trị và mọi người thường có các triệu chứng thuyên giảm suốt đời. Nhưng các phương pháp điều trị phù hợp có thể giúp bạn kiểm soát căn bệnh này.
1 2 3 4 5
abc