Tin tức Yoga online

Sỏi mật có thể có kích thước từ một hạt cát đến một quả bóng gôn. Bạn có thể không biết rằng bạn mắc phải chúng cho đến khi chúng làm tắc ống mật, gây ra cơn đau và cần được điều trị ngay lập tức.
Thận của bạn loại bỏ chất thải và chất lỏng từ máu của bạn để tạo thành nước tiểu. Đôi khi, khi bạn có quá nhiều chất thải nhất định và không đủ chất lỏng trong máu, những chất thải này có thể tích tụ và kết dính với nhau trong thận. Những khối chất thải này được gọi là sỏi thận.
Bệnh tiểu đường loại 2 là sự suy giảm trong cách cơ thể điều chỉnh và sử dụng đường (glucose) làm nhiên liệu. Tình trạng lâu dài (mãn tính) này dẫn đến quá nhiều đường lưu thông trong máu. Cuối cùng, lượng đường trong máu cao có thể dẫn đến rối loạn hệ thống tuần hoàn, thần kinh và miễn dịch.
Bệnh tiểu đường loại 1 và loại 2 đều xảy ra khi cơ thể không thể dự trữ và sử dụng đúng cách glucose, chất cần thiết cho năng lượng. Glucose này sau đó tích tụ trong máu và không đến được các tế bào cần nó, dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng.
Bệnh tiểu đường loại I, từng được gọi là bệnh tiểu đường vị thành niên hoặc bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin, là một tình trạng mãn tính trong đó tuyến tụy sản xuất ít hoặc không sản xuất insulin. Insulin là một loại hormone cần thiết để cho phép đường (glucose) đi vào tế bào để tạo ra năng lượng.
Tính axit thường gặp ở những người có thói quen ăn uống không lành mạnh. Khi nồng độ axit trong dạ dày tăng cao sẽ gây ra chứng tăng tiết axit. Đôi khi, axit có thể chảy ngược từ dạ dày lên thực quản, điều này có thể gây ra trào ngược axit.
Suy tuyến thượng thận là bệnh làm giảm khả năng của cơ thể để phản ứng với căng thẳng và duy trì các chức năng sống cần thiết khác. Với việc điều trị bệnh một cách hiệu quả, người mắc bệnh suy tuyến thượng thận đều có thể sống cuộc sống khỏe mạnh hơn.
Tiểu đường thai kì là bệnh tiểu đường được chẩn đoán lần đầu tiên và trong quá trình mang thai của người mẹ. Giống như các loại bệnh tiểu đường khác, bệnh tiểu đường thai kì ảnh hưởng đến cách tế bào của bạn dang sử dụng đường (glucose). Tiểu đường thai kì gây ra lượng đường trong máu cao có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và thai nhi.
Thông thường cơ thể bạn có 8 tuyến nội tiết khác nhau và mỗi tuyến nội tiết này phục vụ một bộ chức năng khác nhau.
Các hệ thống nội tiết là một mạng lưới các tuyến sản xuất và phát hành hormone giúp kiểm soát nhiều chức năng cơ thể quan trọng, bao gồm cả khả năng của cơ thể để thay đổi lượng calo thành năng lượng mà tế bào và các cơ quan quyền lực. Hệ thống nội tiết ảnh hưởng đến cách tim đập, cách xương và các mô phát triển, thậm chí cả khả năng sinh con của bạn. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển bệnh tiểu đường, bệnh tuyến giáp, rối loạn tăng trưởng, rối loạn chức năng tình dục và một loạt các rối loạn liên quan đến hormone khác hay không.
1 2 3
abc