Giảm eo trị nám Belly5

799000đ
1399000đ ( 43%)
0 giây
0 bài học
Cấp chứng chỉ
Sở hữu mãi mãi
Xem trên mobile, máy tính, máy tính bảng

Thành phần:

Zingiber Officinale Essential Oil (Tinh Dầu Gừng), Curcuma Longa Essential Oil (Tinh Dầu Nghệ), Artemisia Vulgaris Essential Oil (Tinh Dầu Ngải Cứu), Syzygium Aromaticum Essential  Oil (Tinh Dầu Đinh Hương), Citrus Maxima Essential Oil (Tinh Dầu Bưởi), Calophyllum Inophyllum Essential Oil (Tinh Dầu Mù U), Cocos Nucifera Oil (Dầu Dừa), Allium Cepa Extract (Chiết Xuất Hành Tây), Tocopheryl Acetate  (Vitamin E) 

Ưu điểm của các thành phần:

Zingiber Officinale Essential Oil (Tinh Dầu Gừng): Trong tinh dầu gừng có chứa nhiều hoạt chất trong đó có gingerol và shogaol. Gingerol và shogaol có tác dụng làm giảm cholesterol, vì vậy tinh dầu gừng thường được sử dụng để làm giảm mỡ. Ngoài ra, tinh dầu gừng có tính nóng, khi tiếp xúc với da sẽ tạo nhiệt lượng, nhiệt lượng được sinh ra sẽ thúc đẩy nhanh hơn quá trình tiêu hao mỡ.

Curcuma Longa Essential Oil (Tinh Dầu Nghệ): Tinh dầu nghệ có chứa hàm lượng cao chất curcumin. Curcumin có tính oxy hóa mạnh và có tác dụng chống viêm hiệu quả, sử dụng trên da sẽ giúp bảo vệ da, tái tạo da và giúp da tươi trẻ hơn.

Citrus Maxima Essential Oil (Tinh Dầu Bưởi): Tinh dầu bưởi có thành phần chính là limonene – là một chất chống oxy hóa và chất làm giảm cholesterol. Ngoài ra, tinh dầu bưởi còn có tính sát khuẩn nên thường được dùng để bảo vệ da, phòng chống côn trùng.

Inophyllum Essential Oil (Tinh Dầu Mù U): Dầu mù u có đặc tính giúp phục hồi vết thương và tái tạo da, thúc đẩy sự tăng sinh tế bào cũng như sản xuất một số thành phần collagen và glycosaminoglycan (GAG), các yếu tố này đều quan trọng trong việc chữa lành sẹo hoặc thúc đẩy sẹo mau lành. Ngoài ra, dầu mù u còn có tác dụng như chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, chống viêm.

Allium Cepa Extract (Chiết Xuất Hành Tây): Khi da bị tổn thương, cơ thể tăng sinh các nguyên bào sợi để làm lành vết thương. Sự tăng sinh này tạo nên các vết sẹo trên da: sẹo, sẹo lồi, rạn da...Tinh chất hành tây được nghiên cứu là có tác dụng là ức chế sự tăng sinh các nguyên bào sợi trên da, giúp tái tạo các tế bào da.

 -----------

SĐK: 7409/20/CBMP-HN

Chịu trách nhiệm và phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Dược phẩm HULAB

Địa chỉ: Thôn Tri Chỉ, xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.

  -----------

Sản xuất bởi: Công ty TNHH liên doanh dược mỹ phẩm IVYPHARMA

Địa chỉ: Số 6, lô 8, thôn Hạ Thái, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Mục đích sử dụng:

Dùng bôi lên da hoặc massage da, giúp: dưỡng ẩm, làm đẹp da, làm mờ các vết: rạn, thâm, nám trên da, cho da vùng: bụng, eo, mông, đùi, cánh tay săn chắc và đàn hồi hơn.

Cách dùng:

Lấy 5 giọt xoa đều lên da, massage trong 10 phút, thực hiện ngày 2-3 lần.

Thận trọng: Để xa tầm tay trẻ em, không bôi lên mắt.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Sản phẩm khác
abc