Yoga Pilates giảm eo và phục hồi sau sinh

579000đ
689000đ ( 16%)
0 giây
0 bài học
Cấp chứng chỉ
Sở hữu mãi mãi
Xem trên mobile, máy tính, máy tính bảng

LÀM SAO ĐỂ LẤY LẠI VÓC DÁNG VÀ SỨC KHỎE SAU SINH?

Mẹ sau sinh sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tìm lại vóc dáng thon gọn và một sức khỏe dẻo dai sau khi sinh bởi những lý do sau:

Lý do 1: Phải ăn

Giảm mỡ bụng sau sinh là một bài toán khó với nhiều bà mẹ, bởi có quá nhiều lý do thôi thúc các mẹ “phải ăn, phải ăn, phải ăn” và đôi khi là "phải ăn để có sữa cho con.

Lý do 2: Ngủ ít

Khi có con, các bé thường quấy khóc về đêm, các mẹ phải thức, phải dỗ, phải ru, đâm ra buổi sáng mệt mỏi, dẫn tới những bà mẹ không muốn vận động, muốn nằm dài để ngủ, thậm chí là ngủ bất cứ khi nào. Ngủ ít chính là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tăng cân. Vì ngủ ít, các mẹ rất mệt mỏi vào buổi sáng, dẫn tới lười vận động.

Lý do 3: Ăn thức ăn thừa của bé

Khi chăm con, thường các bé sẽ không ăn hết đồ ăn thừa, nên để tránh lãng phí, các mẹ bắt đầu một thói quen mới: thưởng thức phần còn lại sau bữa ăn của con, dẫn tới sự tăng mỡ bụng không phanh.

Khóa học Yoga Pilates giảm eo sau sinh cùng DS Hương sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe sau sinh, lấy lại vóc dáng nhanh, hiệu quả, và đặc biệt an toàn.

(Comming soon)

 • Học vấn & kinh nghiệm:

  Chuyên gia trị liệu - Chứng chỉ Quốc tế

  Dược sĩ đại học Dược Hà Nội

  Kinh nghiệm gần 8 năm về Yoga trị liệu và kinh nghiệm hơn 10 năm về chăm sóc sức khỏe, tư vấn và hướng dẫn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

  Chức vụ giảng viên/công việc hiện tại:

  • Giám đốc trung tâp DS Hương’s Yoga Pilates
  • Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Hulab
  • Quản lý chuyên môn chuỗi nhà thuốc Hương Nhung tại Hà Nội

  Liên hệ giảng viên:

  • Facebook Giảng viên: https://www.facebook.com/Ds.VuThiLanHuong
abc