20 ngày eo thon dáng đẹp

600000đ
850000đ ( 30%)
6 giờ
20 bài học
Cấp chứng chỉ
Sở hữu mãi mãi
Xem trên mobile, máy tính, máy tính bảng

“20 ngày eo thon dáng đẹp” - là khóa học đặc biệt giúp định hình lại vóc dáng chuẩn đẹp cho chị em phụ nữ, được thiết kế và giảng dạy bởi GV Trị liệu DS Vũ Thị Lan Hương. Đây là chuỗi bài tập thông minh, ưu việt và hiệu quả nhanh.

Bài tập được thiết kế và chắt lọc từ bộ môn Pilates và Yoga - cùng với nhóm bài tập thở chuyên sâu của yoga - gym – pilates; được chia thành các level từ dễ đến khó, phù hợp với tất cả mọi người - từ những người mới bắt đầu hoặc chưa biết về Yoga hay Pilates, đến những người đã từng tập yoga hay các môn thể thao khác.

Chuỗi bài tập “20 ngày eo thon dáng đẹp” được thiết kế đơn giản giúp chị em có thể thực hiện ở bất kì đâu và bất kì thời gian nào. Bài tập giúp chị em phụ nữ có một vóc dáng hoàn hảo: eo thon - đùi thon - mông to săn chắc - vai thon... Ngoài ra bài tập còn có tác dụng giúp thải độc cơ thể, nâng cao thể lực, cải thiện hệ nội tiết, giúp chị em luôn khỏe mạnh, và được trẻ hóa.

Cam kết 20 ngày luyện tập theo đúng lộ trình bạn sẽ giảm ít nhất 3-5 cm cho vòng eo của mình.

Hãy bắt đầu ngay với “20 ngày eo thon dáng đẹp” để cùng đón nhận thành quả tuyệt vời và đầy bất ngờ trên con đường tìm lại vóc dáng hoàn hảo của bạn nhé!

Học vấn & kinh nghiệm:

* Chuyên gia trị liệu - Chứng chỉ Quốc tế

* Dược sĩ đại học Dược Hà Nội

* Kinh nghiệm gần 8 năm về Yoga trị liệu và kinh nghiệm hơn 10 năm về chăm sóc sức khỏe

Chức vụ giảng viên/công việc hiện tại:

* Giám đốc trung tâp DS Hương’s Yoga Pilates

* Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Hulab

* Quản lý chuyên môn chuỗi nhà thuốc Hương Nhung tại Hà Nội

Liên hệ giảng viên:

  • Facebook Giảng viên: https://www.facebook.com/Ds.VuThiLanHuong
abc