Tin tức Yoga online

Viêm khớp đề cập đến một loạt các tình trạng liên quan đến đau và viêm ở khớp. Đó có phải là một tình trạng thoái hóa, có nghĩa là các triệu chứng có xu hướng xấu đi theo thời gian, hay nó là một loại viêm khớp tự miễn dịch với các triệu chứng ngoài khớp kèm theo, đặc trưng bởi các đợt viêm và diễn biến lâm sàng mãn tính?
Loãng xương là một bệnh về xương. Nó khiến bạn mất quá nhiều mật độ xương, tạo ra quá ít hoặc cả hai. Tình trạng này làm cho xương trở nên rất yếu và có nguy cơ bị gãy xương trong quá trình hoạt động bình thường.
Loãng xương là một tình trạng khiến xương của bạn trở nên yếu hơn hoặc dễ gãy hơn. Viêm khớp là tình trạng viêm các khớp. Trong một số trường hợp, loãng xương có thể là kết quả của bệnh viêm khớp nếu bạn không thực hiện các hoạt động thể chất cần thiết để giữ cho xương chắc khỏe. Trong những trường hợp khác, mắc một số loại viêm khớp nhất định khiến bạn có nhiều khả năng bị loãng xương.
Chuột rút ở chân có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đánh thức bạn khỏi một giấc ngủ ngon. Bạn có thể đột nhiên cảm thấy các cơ thắt lại hoặc thắt lại từ vài giây đến vài phút tại một thời điểm. Có đến 60% người lớn báo cáo bị chuột rút bàn chân về đêm. Co thắt có thể chỉ xảy ra một lần trong đêm hoặc kết quả là các đợt lặp lại dẫn đến mất ngủ và đau kéo dài.
Trọng lượng quá lớn làm căng các khớp, làm tăng tình trạng viêm và có thể dẫn đến viêm khớp. Những người thừa cân hoặc béo phì có nhiều khả năng bị viêm khớp. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng đối với mỗi đơn vị kilogam cân nặng, đầu gối của bạn có 4 đơn vị cân nặng sức ép lên chúng.
Viêm khớp vảy nến (PsA) là một dạng của bệnh viêm khớp. Bệnh vẩy nến là một bệnh ngoài da gây phát ban đỏ, có vảy, thường xuất hiện ở khuỷu tay, đầu gối, mắt cá chân, bàn chân và bàn tay của bạn.
Hội chứng ống cổ tay là sự chèn ép của dây thần kinh giữa khi nó đi vào tay. Dây thần kinh giữa nằm trên lòng bàn tay của bạn (còn được gọi là ống cổ tay). Dây thần kinh giữa cung cấp cảm giác (khả năng cảm nhận) cho ngón tay cái, ngón trỏ, ngón tay giữa và một phần của ngón đeo nhẫn. Nó cung cấp xung lực cho cơ đi đến ngón tay cái. Hội chứng ống cổ tay có thể xảy ra ở một hoặc cả hai tay.
Đau cơ (đau cơ bắp) là cực kì phổ biến. Hầu như tất cả mọi người đã từng cảm thấy khó chịu trong cơ bắp của họ vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống. Bởi vì có mô cơ ở gần như tất cả các bộ phận của cơ thể, loại đau này thực tế có thể cảm thấy ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, không có nguyên nhân duy nhất nào gây ra đau nhức cơ. Mặc dù việc sử dụng quá mức hoặc chấn thương là phổ biến, nhưng có những cách giải thích khác cho tình trạng khó chịu liên tục.
Cho dù bạn đang sống với cơn đau mãn tính hay chỉ muốn kéo dài và tăng cường sức mạnh cho lưng, đây là bảy tư thế yoga cho người mới bắt đầu nên thử.
Đau đầu gối là một vấn đề phổ biến do nhiều nguyên nhân, từ chấn thương cấp tính đến biến chứng của các bệnh lí. Đau đầu gối có thể khu trú ở một vùng cụ thể của đầu gối hoặc lan tỏa khắp đầu gối. Đau đầu gối thường đi kèm với hạn chế về thể chất.
1 2 3 4
abc